Gạo ST25 là gì?

Gạo ST25 được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Vì thế loại gạo này đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng gạo giả, kém chất lượng đã và đang khiến nhiều người lo lắng khi chọn mua.

Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về gạo ST25. Qua đó, bạn có thể đưa ra được phán đoán nhất định để mua được loại gạo ST25 uy tín, chất lượng nhất. 

Gạo ST25 là gạo gì? 

Gạo ST25 là thế hệ mới nhất của dòng lúa thơm lừng danh tại Sóc Trăng. Được sinh trưởng trên đất mặn hoặc luân canh với cánh đồng lúa - tôm. Đây là kết quả nghiên cứu suốt 20 năm của Kỹ sư Hồ Quang Cua. Từ công đoạn tuyển chọn hạt giống đến gieo trồng đều tuân thủ theo nguyên tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất gạo Organic. Nhờ đó tạo ra thượng phẩm gạo chất lượng và an toàn sức khỏe. 

Trái ngọt đã được trao khi gạo ST25 xuất sắc đạt danh hiệu "Gạo ngon nhất thế giới 2019". Và, đạt giải nhì tại cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới 2020". Vinh dự này chính là bước tiến lớn trên hành trình khẳng định phẩm cấp thượng hạng của hạt gạo Việt Nam. 

Gạo ST25 có gì đặc biệt? 

Hương thơm đặc trưng của lá dứa hòa quyện với mùi cốm mới là điểm gây ấn tượng nhất của gạo ST25. Và khi gạo được nấu chín, hương thơm ấy lập tức được hòa quyện vào vị ngọt thanh của tinh bột gạo hảo hạng. Trải nghiệm “gạo thượng hạng” còn đến từ thị giác khi từng hạt cơm trắng đều như sắp hàng, đạt đến độ dẻo hoàn hảo, dù để nguội cũng vẫn giữ được chất lượng nhất định.

Ngoài ra, gạo ST25 được trồng bằng phương pháp Qrganic: không phân bón, không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào. Nhờ đó, hoàn toàn lành tính với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, hàm lượng dinh dưỡng của ST25 cũng được đánh giá là cao hơn các loại gạo thông thường khác. Sản phẩm có chứa đến 10% hàm lượng protein cùng nhiều vitamin và khoáng chất như magie, canxi, chất xơ... 

Tri thức là biện pháp nhanh chóng và chính xác nhất để bạn mua được gạo ST25 chất lượng. Tại Newtech chúng tôi không chỉ bán gạo, mà còn trao đi tri thức mới, tầm nhìn mới từ đó kết nối mọi người đến với cuộc sống hạnh phúc và chất lượng hơn trong tầm tay.