Chọn gạo NewTech vì sức khỏe vàng

Người tiêu dùng Việt hiện nay đã ngày càng chú ý việc bảo vệ sức khỏe khỏi các ảnh hưởng của nguồn thực phẩm kém chất lượng. Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết trên, thương hiệu gạo NewTech đã ra đời, góp phần kết nối mọi người đến với cuộc sống hạnh phúc và chất lượng hơn trong tầm tay.

Gạo Newtech là thương hiệu thương mại gạo chất lượng cao, được bán ở các showroom tích hợp yếu tố tiện dụng và trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng tốt. Gạo NewTech hướng đến phục vụ nhóm gạo sạch, gạo thơm, gạo đặc sản đóng túi chất lượng cao. 

Nỗ lực lớn nhất mà NewTech hướng đến là mang đến loại gạo cam kết không đấu trộn.

Gạo NewTech đáp ứng các tiêu chí sau: 

- Nguồn lúa thu mua đầu vào ổn định. 

- Hệ thống sấy trữ quy mô lớn và xử lý kịp lúa tươi ngay sau khi thu hoạch.

- Ứng dụng công nghệ cao để đảm bảo nguồn lúa và gạo tồn kho giữ được chất lượng, gạo đóng gói là gạo mới xát… 

- Truy xuất được nguồn gốc và chất lượng 

Để giữ được “Gạo NewTech” theo đúng tinh thần là hạt gạo sạch, gạo chất lượng cao, công ty đã luôn chủ động tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, nghiêm ngặt trong từng quy trình vận chuyển và đóng gói bao bì. Tất cả đều xuất phát từ tâm huyết làm gạo ngon, gạo chất lượng từ nguồn lúa chất lượng cao của từng địa phương. 

Gạo NewTech luôn kết nối với từng khách hàng thông qua sản phẩm và các dịch vụ tiện ích trên các nền tảng quản lý và phục vụ online. Nhờ đó gia tăng trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. Đó chính là phương châm hành động của chúng tôi - những người cung cấp lượng thực chất lượng cho triệu bữa ăn Việt.