3 QUY CHUẨN CHỌN GẠO CHẤT LƯỢNG CỦA NEWTECH

Đặt tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, sự uy tín và lòng nhiệt huyết vào thương mại, Newtech chủ trương chỉ phân phối những loại gạo chất lượng nhất đến tay khách hàng. Theo đó, 3 quy chuẩn chọn gạo của Newtech đã ra đời.

1. Chất lượng hạt gạo 

Hình dáng - Màu sắc – Hương vị là 3 tiêu chí đầu tiên được Newtech chú ý khi tuyển lựa gạo chất lượng. Điển hình ở 1 vài loại gạo thông dụng thì hạt thường sẽ tròn đều, không gãy, có màu trắng bóng. Vị ngọt và mùi hương tự nhiên của gạo sẽ được cảm nhận rõ khi nhai thử 1 vài hạt. thì đó là hạt gạo chất lượng tốt. 

2. Chọn gạo đúng mùa 

Quy chuẩn thứ 2 được Newtech quan tâm là chọn gạo đúng mùa. Vì thu hoạch vào đúng mùa gặt sẽ cho ra những hạt gạo mới đạt chất lượng và dinh dưỡng cao nhất. Đồng thời, gạo đúng mùa khi nấu thành cơm sẽ có hương vị thơm ngọt và vô cùng bùi miệng. 

3. Chọn những loại gạo đặc sản nổi tiếng 

Newtech chủ trương chỉ cung cấp những loại gạo an toàn, gạo sạch với chất lượng thơm ngon nhất. Do đó chỉ lựa chọn gạo đặc sản từ những vùng miền như gạo Thơm lài từ giống lúa RVT, gạo Tài Nguyên chợ Đào... Hoặc, những loại gạo nổi tiếng đạt các giải thưởng quốc tế như ST25, ST24… 

Là thương hiệu thương mại về gạo Việt, Newtech luôn khắt khe trong việc tuyển chọn gạo chất lượng. Vì sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng và hạnh phúc mỗi ngày.